Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5xjmW-cl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CMC Corporation

CMC is the second-largest ICT corporation in Vietnam with more than 29 years of establishment and development with its core business activities in Technology & Solutions, Global Business, Telecommunications, and recently expanded to Education.

With 3000+ employees during 29 years, CMC is proud to be the home of smart, young, enthusiastic and aspiring people. More than colleagues, associates are the motivation that makes CMC constantly strive to become one of the best place to work in Vietnam.

  • hZWZl5xjmW-cl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmdqbphtb7Cx
2022

Company Menu

Company activity

CMC GlOBAL mừng sinh nhật 5 tuổi

By: CMC Corporation | Posted: Sun, 04/17/2022 - 15:15

Sáng nay, buổi lễ sinh nhật mừng CMC Global tròn 5 tuổi đã được diễn ra trong không khí ấm áp và gần gũi. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các công ty thành viên và CBNV CMC Global.

Phát biểu tại sự kiện, anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn, Chủ tịch CMC Global chia sẻ: “Thay mặt cho hơn 4.500 CBNV toàn Tập đoàn, tôi xin được chúc mừng sự phát triển và các thành tích mà CMC Global đã đạt được. Để có được thành quả như hôm nay, tôi muốn tri ân một trong những người lãnh đạo đầu tiên của Tập đoàn, cố Chủ tịch Hà Thế Minh - người đã có tầm nhìn vượt thời gian và có nhiều đóng góp cho việc đưa ngành xuất khẩu phần mềm vươn ra thế giới.Kết thúc năm tài chính 2021, chúng ta đã đạt được những mục tiêu bước đầu và có những bước tăng trưởng vượt bậc. CMC Global đã có những thành công không chỉ về những con số về doanh số tăng gấp hai lần mà trình độ quản trị và năng lực quản trị cũng đã có một bước tiến vượt bậc.Tôi tin rồi trong thời gian tới, CMC Global sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra và có những thành tựu phát triển vươn cao hơn nữa. Nhiều lần, chúng tôi đã ví sự phát triển nhanh chóng của Global như việc thánh Gióng vươn vai đứng lên. Hy vọng trong năm tới và những năm tiếp theo, công ty vẫn tiếp tục đặt các mục tiêu tăng trưởng cao dựa trên cơ sở, nền tảng vững chắc mà các bạn đang có được. Đó là một điều rất đáng quý”.

Chia sẻ câu chuyện về việc chọn chủ đề cho buổi sinh nhật anh Đặng Ngọc Bảo – Tổng giám đốc CMC Global cho biết: “Tôi nghĩ rằng, Global không có gì ngoài tuổi trẻ. Chủ đề "Young5" - Tuổi trẻ thứ 5 mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn, lớn mạnh và vươn xa hơn chính là những mong muốn cùng mục tiêu của đại gia đình Global trong năm 2022. Chủ đề này thể hiện đúng bản chất của người CMC Global. Nếu có “sức trẻ” bạn sẽ làm được rất nhiều thứ, và còn rất nhiều thời gian để làm được rất nhiều việc. Trẻ thể hiện sự nhiệt huyết của công ty và mong muốn phát triển để đạt được các mục tiêu mới. CMC Global có được sự phát triển như ngày hôm nay là do sự chung tay, góp sức của toàn thể CBCNV. Tôi cũng muốn gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em của CMC Global sẽ giữ mãi được “sức trẻ” của mình trong thời gian tới để đạt được nhiều thành tích hơn nữa”.

Với những gì đã và đang thể hiện, từ hình ảnh thương hiệu trên thị trường IT, năng lực và đặc biệt là sức mạnh nội tại – sự ổn định trong cơ cấu tổ chức và nguồn lực vững mạnh, CMC Global chắc chắn sẽ có những bước chuyển nhanh và xa hơn trong thời gian tới đây.CMC Global là công ty thành viên trẻ nhất thuộc Tập đoàn CMC. Được thành lập ngày 31/3/2017, công ty hiện có gần 2.200 CBNV làm việc tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Ngoài trụ sở tại Hà Nội, CMC Global còn có ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng và Nhật Bản.  


Comment

hZWZl5xjmW-cl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSfaWahq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWxml56anNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZl5xjmW-cl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...